rem-vai-06

Bộ sập gỗ gõ đỏ nam phi 2 tấm | Bán Gõ Đỏ PACHY KT 280 x 18 x 106


Doanh Nghiệp Văn Ba chuyên bán bộ sập gỗ gõ đỏ, sập gỗ cẩm lai , sập gỗ gụ, sập gỗ hương, sập gỗ lim, sập gỗ phay nhập khẩu từ Lào và Nam Phi. Bán buôn số lượng lớn gỗ nguyên liệu gõ đỏ PACHY.  Trong đó có sập gỗ gõ đỏ nam phi mà chúng tôi có vài nhận xét sau.


Tel : 093.6666.893 Văn Cương - 0975.377.235 Văn Thái

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN : sản phẩm được vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong khu vực 50km, ngoài “50km” cước phí sẽ được công ty hỗ trợ 50% chi phí

 Bản đồ đường đi : TẠI ĐÂY

 

 

Doanh Nghiệp Văn Ba chuyên bán bộ sập gỗ gõ đỏ, sập gỗ cẩm lai , sập gỗ gụ, sập gỗ hương, sập gỗ lim, sập gỗ phay nhập khẩu từ Lào và Nam Phi. Bán buôn số lượng lớn gỗ nguyên liệu gõ đỏ PACHY.  Trong đó có sập gỗ gõ đỏ nam phi mà chúng tôi có vài nhận xét sau.

Đối với gỗ nguyên liệu.Đặc biệt giá sập gỗ gõ đỏ nam phi các đầu mối bán gỗ lại phân ra rất nhiều loại. Đại khái loại có ván đẹp, lớn ít giác, ít lỗ sâu thì bán giá cao hơn. Loại bị nứt nhiều, mặt xấu bán giá thấp hơn. Và không có 1 mức giá gọi là quy chuẩn về 1 khung giá cố định cho loại phản gỗ gõ đẹp mắt này. Tuy vậy, chúng ta có thể ước lượng chúng trong các khoảng giá sau:

* Bộ sập ngựa gỗ gõ đỏ nam phi 1 tấm kích thước 180 x 22 x 320

Như đã biết, sập ngựa gỗ gõ nam phi chỉ dành cho những gia chủ thực sự chịu chơi và có điều kiện. Nếu như bạn đã tìm hiểu qua giá ván ngựa gỗ gõ đỏ nam phi mà đã đề cập trước đây thì bạn cũng hiểu. Chúng có giá rất cao bởi vì gỗ nguyên liệu khá cao, việc gia công trên nền gỗ mắc khiến công đoạn của thợ mộc cần phải tỉ mỷ hơn, cẩn thận hơn không cho phép phạm sai lầm. Điều này làm tăng thời gian chế tác, ngày công dài hơn. Gỗ gõ đỏ nam phi còn được dùng làm bàn ghế, tạc tượng, tiện lọ lộc bình, đóng đồ nội thất…Giá của chúng tùy thuộc vào mẫu mã cũng như kích thước bạn đặt làm. Một bộ sập gỗ gỗ đỏ 1 tấm kích thước 180 x 20 x 320 vân đẹp giá (520 triệu). Còn loại ván ngựa gỗ gõ đỏ nam phi loại 2 tấm kích thước 180 x 15 x 276 thì rẻ giá hơn (98tr)

** Bộ sập gỗ gỗ đỏ 1 tấm kích thước 180 x 20 x 320 vân đẹp giá (520 triệu).

* Bộ ván ngựa gỗ gõ đỏ nam phi loại 2 tấm kích thước 180 x 15 x 276 thì giá (98tr)

Sập Gỗ gõ đỏ nam phi có rất nặng có độ cứng chắc tốt bền chịu va đập mạnh thân gỗ cứng không bị mối mọt không bị hưởng bởi thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng,không bị cong vênh khi được đánh bóng thì rất đẹp.

* Bộ phản gỗ gõ đỏ nam phi loại 2 tấm kích thước 180 x 15 x 320. sắp hoàn thiện !

Xưởng chúng tôi vừa xẻ xong cây gỗ gõ đỏ thuộc dòng gỗ gõ đẹp nhất nhập khẩu của Nam Phi là loai gỗ gõ đỏ có tên khoa khọa (PACHY)

* Xẻ cây gõ đỏ PACHY  mặt rộng 106cm nguyên lõi !

 

* Mặt chiếu ngựa gỗ gõ đỏ nam phi loại 2 tấm kích thước 106 x 18 x 280

 

Ngoài ra chúng tôi còn bán gỗ nguyên liêu gõ đỏ PACHY hàng đóng công hoặc cây tròn với khối lượng lớn. Nói đến gõ đỏ PACHY để làm nội thất thì không ai có thể trê vào đâu được . Tính chất thì gỗ đỏ PACHY rất giống với gỗ đỏ Lào ! Chúng tôi xin gửi tới quí khách hàng 1 vài hình ảnh đóng cont của gõ đỏ PACHY Nam Phi mà chúng tôi đã bán cho khách hàng để quí vị tham khảo !

DOANH NGHIỆP VĂN BA RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG THIỆN TRÍ

 

Chi tiết: Kính mời quí khách về tại XƯỞNG GỖ “ VĂN BA GỖ TO ” tại HÀ NAM

Chúng tôi Miễm phí vận chuyển. Giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại:  0936666893

Email: vanbagoto@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sapchieungua1tam

Website: http://chieungua.com/

NHẬN ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG… CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ , ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, thành công và phát đạt.