rem-vai-06

phản gỗ gõ đỏ nam phi 1 tấm 1 chiếu, phản gỗ gõ đỏ nam phi 2 tấm 1 chiếu


Doanh Nghiệp Tư Nhân Văn Ba  chuyên bán phản gỗ cao cấp như: Gõ Đỏ Nam Phi, Cẩm Lai Nam Phi, Hương Vân Nam Phi, Gụ Lào. Ngoài ra chúng tôi có bán phản gỗ giá rẻ làm bằng gỗ : gỗ Phay sừng, gỗ lim nam phi...


Tel : 093.6666.893 Văn Cương - 0975.377.235 Văn Thái

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN : sản phẩm được vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong khu vực 50km, ngoài “50km” cước phí sẽ được công ty hỗ trợ 50% chi phí

 Bản đồ đường đi : TẠI ĐÂY

 

 

Doanh Nghiệp Tư Nhân Văn Ba  chuyên bán phản gỗ cao cấp như: Gõ Đỏ Nam Phi, Cẩm Lai Nam Phi, Hương Vân Nam Phi, Gụ Lào. Ngoài ra chúng tôi có bán phản gỗ giá rẻ làm bằng gỗ : gỗ Phay sừng, gỗ lim nam phi...

Bán phản gỗ giá rẻ:  ( phản gỗ phay sừng )

 

Giá thành sản phẩm là một trong những điều chúng ta quan tâm nhiều nhất khi mua một sản phẩm nào đó. Đặc biệt khi chúng ta mua sản phẩm có giá trị lớn như phản gỗ thì giá cả được quan tâm nhiều nhất, hầu như không có ngoại lệ.

Nói đến sản phẩm phản gỗ là nói đến sản phẩm nội thất cao cấp, ngày xưa chỉ có trong các gia đình quyền quý và giàu có mới có khả năng mua, ngày nay phản gỗ trở nên phổ biến hơn, do cuộc sống ngày càng khá giả, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, lượng gỗ nhập khẩu về nhiều với giá rẻ hơn trước.

Ngoài mảng sập gỗ cao cấp một tấm chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên bán phản gỗ giá rẻ - ở đây chúng tôi muốn đề cập đến các bộ chiếu ngựa với chất lượng gỗ trung bình nên giá rẻ hơn so với các loại gỗ quý.

1. Phản gỗ phay sừng: Gỗ phay sừng không được xếp vào danh sách gỗ quý nhưng vân rất đẹp, gỗ không bao giờ nứt, không cong vênh, giá rất rẻ rất phù hợp. Phản gỗ phay sưng có 2 loại ( loại 1 tấm và loại 2 tấm )

 phản gỗ phay sừng 1 tấm KT 190 X18 X450

 

Phản gỗ phay sừng 2 tấm

 

 

Giá thành một bộ phản gỗ phay hai tấm giao động 15 - 65 triệu tùy vào kích thước, giá mềm nhưng độ đẹp không chê vào đâu được, chất lượng gỗ đảm bảo cho quý khách sử dụng vài đời người.

 

 

Ván ngựa  gỗ phay sừng 2 tấm (hình mộc, chưa lót, chưa pu)

Nếu quý khách đam mê vân đẹp với giá thành dưới 100 triệu thì  phản gỗ hương vân nam phi là lựa chọn khá lý tưởng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán phản gỗ giá rẻ, quý khách dễ dàng tìm kiếm nhờ internet để tham khảo so sánh thêm từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Trong bài viết này chúng tôi giới thêm một vài loại gỗ đẹp để quý khách tham khảo, tìm kiếm dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian của quý khách.

2.  phản gỗ lim nam phi:

Ngoài phản gỗ phay sừng giá rẻ thì phản gỗ lim nam phi cũng là loại phản gỗ có vân đẹp, chất lượng gỗ tốt, giá mềm. Giá phản gỗ lim nam phi chỉ nhỉnh hơn gỗ phay sừng vài giá

 

Trên thực tế vân càng đẹp khi cây lớn lên trên vùng đất khô cằn như khu vực núi đá thì vân rất đẹp, đồng thời chất lượng gỗ rất tốt do cây lớn chậm hơn nên sớ gỗ mịn.

3. phản gỗ hương vân nam phi

Hương vân  là loại gỗ cực tốt, nói về chất lượng chúng ta không bàn. Gỗ chịu được khí hậu khắc nghiệt, không nứt, không cong vênh, không mối mọt, vân vực đẹp. Về giá thì đây là loại phản gỗ giá rẻ hơn rất nhiều so với Hương lào nhưng độ đẹp không hề thua kém.

 

 

4. phản gỗ gõ đỏ nam phi

Gõ đỏ  là loại gỗ cực tốt, nói về chất lượng chúng ta không bàn. Gỗ chịu được mưa nắng, khí hậu khắc nghiệt nhất, không nứt, không cong vênh, không mối mọt, vân vực đẹp. Về giá thì đây là loại phản gỗ nhập khẩu nam phi giá rẻ hơn rất nhiều so với gõ đỏ lào nhưng độ đẹp không hề thua kém. Phản gỗ gõ đỏ có 2 loai 1 tấm và 2 tấm

phản gỗ gõ đỏ nam phi 1 tấm kích thước 172 x18 x 320

phản gỗ gõ đỏ nam phi 2 tấm kích thước 198 x 20 x 336

 

5. phản gỗ gụ lào

Gụ Lào là loại gỗ cực tốt, nói về chất lượng chúng ta không bàn. Các cụ ta ngày xưa đã sử dụng gỗ gụ để đóng các đò gia dụng cho đến tận ngày nay. Gỗ chịu được khí hậu khắc nghiệt nhất, không nứt, không cong vênh, không mối mọt, vân vực đẹp. Về giá thì đây là loại phản gỗ nhập khẩu từ lào giá rẻ hơn rất nhiều so với gụ việt nam (gụ quảng bình ) nhưng độ đẹp không hề thua kém.

 

 

Hiện nay có nhiều nơi bày bán sập gỗ giá rẻ với vân đẹp, đặc biệt trong các sự kiện triển lãm, tại đây hàng được sơn pu hoàn thiện nên quý khách khó nhìn thấy khuyết điểm, một vài trường hợp mua trúng hàng ghép nhiều mảnh(không phải phản gỗ nguyên khối).

Tại Xưởng Văn Ba  chúng tôi để mộc hoặc lót một nước (nhằm chống lẻ răm một số loại gỗ) để quý khách xem dễ dàng hơn, trong một số trường hợp hàng lỗi chúng tôi thông báo rõ ràng cho quý khách biết trước, chúng tôi cam kết vấn đề này.

Chi tiết: Kính mời quí khách về tại XƯỞNG GỖ “ VĂN BA GỖ TO ” tại HÀ NAM

Chúng tôi Miễm phí vận chuyển. Giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại:  0936666893

Email: vanbagoto@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sapchieungua1tam

Website: http://sapngua.com/

NHẬN ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG… CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ , ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, thành công và phát đạt.