rem-vai-06

Sập gỗ cẩm bán tại Quảng Ninh


Quy cách sản phẩm:

Kích thước: dài 3m; Rộng 1m6 (1 tấm) dầy 30 cm


Tel : 093.6666.893 Văn Cương - 0975.377.235 Văn Thái

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN : sản phẩm được vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong khu vực 50km, ngoài “50km” cước phí sẽ được công ty hỗ trợ 50% chi phí

 Bản đồ đường đi : TẠI ĐÂY

 

 

Phản gỗ| Sập gỗ là một sản phẩm cao cấp tại xưởng Văn Ba Gỗ To bởi sở hữu vẻ đẹp huyền bí của thiên nhiên hoang sơ với màu sắc, mùi thơm tự nhiên giúp cho cơ thể sảng khoái, yêu đời, tăng cường sức khỏe cả thể chất và tinh thần.

Chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp, rắn chắc, không mối mọt phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam giúp cho sản phẩm bền với thời gian.

Sập Gỗ Cẩm Lai Nam Phi tại xưởng VĂN BA GỖ TO chúng tôi là gỗ tự nhiên nguyên khối, 100% vân tự nhiên nên sản phẩm của chúng tôi là không “đụng hàng” với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường.

Sập gỗ cẩm lai 1 tấm thuộc vào dòng sản phẩm cấp cao, không phải doanh nghiệp nào cũng có để cung cấp. Bởi để sản xuất là 1 sản phẩm Đẳng cấp, Vân đẹp đòi hỏi phải có:

1. Doanh nghiệp có nhiều năm kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực Gỗ 

2. Doanh nghiệp có Nguồn vốn

3. Đội ngũ thợ tay nghề cao

4. Máy móc hiện đại

5. Có Tâm với nghề

Với trên 30 năm kinh doanh trong lĩnh vực gỗ nội thấtVăn ba Gỗ To đã sở hữu hệ thống nhà xưởng trên 5000m2, thêm vào đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết với nghề đã tạo ra những sản phẩm gỗ nội thất đẹp và bền theo thời gian: Sập gỗ, phản gỗ,chiếu ngựa, Bàn ghế gỗ, bàn ăn, bàn ăn gỗ, ban an, bàn làm việc, sofa gỗ, ghế sofa, lục bìnhbàn thờ, án gian, ... Hãy ghé qua Văn Ba Gỗ To để sở hữu những siêu phẩm gỗ nội thất!

Sập gỗ cẩm bán tại Quảng NinhSập gỗ cẩm bán tại Quảng Ninh