rem-vai-06

Sập ngựa gỗ hương vân 2 tấm 1 chiếu / Sập ngựa gỗ hương Nam Phi 2 tấm 1 chiếu


Văn Ba Gỗ To chuyên bán sập gỗ cao cấp làm bằng các loại gỗ như cẩm lai, hương, , gụ lào, gõ đỏ nam phi, đặc biệt Sập hương vân là loại sập gỗ được nhiều ưa chuộng nhất.


Tel : 093.6666.893 Văn Cương - 0975.377.235 Văn Thái

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN : sản phẩm được vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong khu vực 50km, ngoài “50km” cước phí sẽ được công ty hỗ trợ 50% chi phí

 Bản đồ đường đi : TẠI ĐÂY

 

 

Văn Ba Gỗ To chuyên bán sập gỗ cao cấp làm bằng các loại gỗ như cẩm lai, hương, , gụ lào, gõ đỏ nam phi, đặc biệt Sập hương vân là loại sập gỗ được nhiều ưa chuộng nhất.

Sập ngựa hương vân 2 tấm 1 chiếu ( 180 x 15 x 260 )

 

Sập gỗ là sản phẩm nội thất cao cấp, làm bằng tấm gỗ lớn, nguyên khối, thường được làm bằng các loại gỗ quý như: Gụ lào  mun, cẩm, hương, gõ đỏ, lim...

Sập ngựa gỗ lim nam phi 2 tấm kt 180x15x250 :

Sập gỗ có hai dạng, dạng một tấm hoặc dạng hai tấm. Trong đó dạng một tấm giá trị rất cao, làm nên điều đăc biệt, phong cách, đẳng cấp của gia chủ.

sập gỗ cẩm 1 tấm nguyên khối kt 205 x22 x 570

 

 

*  sập gỗ gụ 2 tấm 1 chiếu  kt  236x 23 x 360

 

 

Loại sập gỗ thông dụng nhất được nhiều người lựa chọn nhất, đó là Sập gô hương vân nam phi bởi nó đẹp, chất lượng gỗ tốt, giá phù hợp, đặc biệt là sau thời gian sử dụng gỗ lên màu rất đẹp, hợp phong thủy, đảm bảo sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Sập chân quỳ gỗ cẩm lai nam phi , rông 1,8m(hai tấm) dày 15cm dài 2,5m

Đây là dạng sập chân quỳ đơn giản, vai không đục hoa văn, đây là loại sập chân quỳ không lỗi theo thời gian, không bám bụi nhưng không kém phần sang trọng.

Trên thị trường người ta làm sập chân ngựa hoặc sập chân quỳ có hoa văn hoặc sập chân quỳ đơn giản. Theo kinh nghiệm của chúng tôi chỉ có sập chân quỳ đơn giản (như hình trên) là loại sập ổn nhất vì nó không lỗi theo thời gian sử dụng.

Một trong những loại sập thông dụng nữa là sập gỗ gõ đỏ vân đẹp, nó thật sự phù hợp giữa giá cả và chất lượng. Về màu sắc - sau thời gian sử dụng gỗ lên màu rất đẹp. Về chất lượng - đảm bảo chúng ta sử dụng một vài đời người.

 

Sập gỗ gõ đỏ Nam Phi rộng 1.6m(1 tấm) dày 16cm dài 3.4m

Nội thất đẹp và sang trọng là một trong những thứ hàng đầu tạo nên phong cách sống cho gia chủ, góp phần hoàn thiện căn phòng, tạo không gian thoải mái. Sập gỗ gõ đỏ là sản phẩm nội thất cao cấp có thể đáp ứng yêu cầu trên.

Ngày nay có nhiều ván ngựa gỗ gõ đỏ nhập khẩu từ Nam Phị về thị trường Việt Nam giá tốt thay thế cho ván ngựa gõ đỏ nhập từ Lào và Campuchia, nguồn gỗ campuchia ngày càng khan hiếm giá cao.

 

 

Sập ngựa gỗ gõ đỏ Nam Phi   Rông 1.4m(hai tấm) dày 16cm dài 3.4m

 

Ngoài Sập hương vân nhập khẩu từ Nam Phi. Chúng tôi có:  sập gỗ cẩm lai nam phi, sập gỗ lim nam phi, sập gỗ gụ lào, sập dạng một tấm, 2 tấm như hình bên dưới:

 

 

 

sập gỗ cẩm lai nam phi 1 tấm   KT 200 X 23 X 570

 

Chi tiết: Kính mời quí khách về tại XƯỞNG GỖ “ VĂN BA GỖ TO ” tại HÀ NAM

Chúng tôi Miễm phí vận chuyển. Giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại:  0936666893

Email: vanbagoto@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sapchieungua1tam

Website: http://chieungua.com/

NHẬN ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG… CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ , ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, thành công và phát đạt.