rem-vai-06

Sập ngựa gỗ hương xám nam phi 2 tấm 1 chiếu | KT 180 X 15 X 280


Sập ngựa gỗ hương xám nam phi 2 tấm 1 chiếu | KT 180 X 15 X 280


Tel : 093.6666.893 Văn Cương - 0975.377.235 Văn Thái

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN : sản phẩm được vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong khu vực 50km, ngoài “50km” cước phí sẽ được công ty hỗ trợ 50% chi phí

 Bản đồ đường đi : TẠI ĐÂY

 

 

Văn Ba Gỗ To chuyên bán sập gỗ cao cấp làm bằng các loại gỗ tự nhiên quí hiếm như:  cẩm lai, hương, gụ lào, gõ đỏ nam phi, đặc biệt Sập ngựa gỗ lim nam phi, là loại sập ngựa gỗ được nhiều ưa chuộng nhất với giá thành rẻ phù phợp với mọi gia đình.

Tại xưởng VĂN BA GỖ TO hà nam. Chúng tôi có đủ mọi lại kích thước Sập ngựa gỗ hương nam phi 2 tấm 1 chiếu, Sập ngựa gỗ 1 tấm 1 chiếu phù hợp với mọi không gia nhà bạn:

Sập ngựa gỗ hương xám nam phi 2 tấm 1 chiếu

 

 

Sập ngựa gỗ lim nam phi 2 tấm 1 chiếu

 

 

Sập ngựa gỗ : là sản phẩm nội thất cao cấp, làm bằng tấm gỗ lớn, nguyên khối, thường được làm bằng các loại gỗ quý như: Gụ lào  mun, cẩm, hương, gõ đỏ, lim...

Sập ngựa  gỗ có hai dạng, dạng một tấm hoặc dạng hai tấm. Trong đó dạng một tấm giá trị rất cao, làm nên điều đăc biệt, phong cách, đẳng cấp của gia chủ.

*sập ngựa gỗ cẩm 1 tấm 1 chiếu nguyên khối

 

 

* sập ngựa gỗ gụ 2 tấm 1 chiếu

 

 

 

Loại sập gỗ thông dụng nhất được nhiều người lựa chọn nhất, đó là: Sập ngựa gỗ lim nam phi 2 tấm 1 chiếu  bởi nó đẹp, chất lượng gỗ tốt, giá phù hợp, đặc biệt là sau thời gian sử dụng gỗ lên màu rất đẹp, hợp phong thủy, đảm bảo sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Sập chân quỳ gỗ cẩm lai nam phi 1 tấm 1 chiếu

 

 

 

 

Đây là dạng sập chân quỳ đơn giản, vai không đục hoa văn, đây là loại sập chân quỳ không lỗi theo thời gian, không bám bụi nhưng không kém phần sang trọng.

Trên thị trường người ta làm sập chân ngựa hoặc sập chân quỳ có hoa văn hoặc sập chân quỳ đơn giản. Theo kinh nghiệm của chúng tôi chỉ có sập chân quỳ đơn giản (như hình trên) là loại sập ổn nhất vì nó không lỗi theo thời gian sử dụng.

 

Chi tiết: Kính mời quí khách về tại xưởng gỗ VĂN BA GỖ TO hà nam !

Chúng tôi Miễm phí vận chuyển. Giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại:  0936666893

Email: vanbagoto@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sapchieungua1tam

Website:  http://dogonhattan.com/

NHẬN ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG… CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ , ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

 

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, thành công và phát đạt.