6 KINH NGHIỆM QUAN TRỌNG NHẤT KHI MUA SOFA GỖ 

Gỗ tự nhiên thường được sử dụng để sản xuất sofa gỗ tự nhiên: gỗ cẩm, gỗ gõ đỏ, gỗ gõ vàng, gỗ mun, gỗ trắc, gỗ lim, gỗ xoan,… Đây là những loại gỗ tốt nên giá bán rất cao. Chính giá trị cao nên sofa gỗ tạo nên vẻ đẹp riêng biệt, đẳng cấp và độ bền cao. Sofa gỗ  chính là sự hòa quyện giữa vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và bàn tay tài hoa của người thợ mộc.

Dưới đây là 6 yếu tố quan trọng cần ghi nhớ khi mua sofa gỗ bạn có thể tham khảo.

1. Hình dung tổng thể không gian

Hãy chắc chắn rằng bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên mà bạn đang muốn mua phải phù hợp với thiết kế của căn phòng mà bạn muốn đặt nó. Bạn nên hình dung trước bộ sofa gỗ đặt ở vị trí nào để bạn có một khái niệm cơ bản khi lựa chọn. Đến lúc đó bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi người bán hàng đưa ra các ý tưởng cho bạn lựa chọn.

2. Hướng đặt sofa gỗ tự nhiên

Hướng đặt sofa gỗ là điều bạn nên quan tâm, điều đương nhiên bạn biết rõ lối đi, cách mà bạn sẽ bố trí các vật dụng trong phòng khách, đó là cơ sở tốt để bạn xác định hướng đặt sofa gỗ phù hợp nhất.

3. Sự thoải mái khi sử dụng

Sofa gỗ tự nhiên được thế kế để mang đến sự thư giãn cũng như thoải mái khi ta sử dụng.

Chiều cao của phần dựa lưng, chiều dài rộng của phần ghế ngồi và vị trí đặt tay cũng rất quan trọng.

Một mẹo nhỏ là bạn thử ngồi xuống sofa gỗ tự nhiên, đặt tay lên chỗ gác tay và đứng dậy ngay. Nếu bạn không gặp khó khăn gì khi đứng dậy thì chiều cao, chiều dài của ghế ngồi và vị trí gác tay của bộ sofa đó được thiết kế thích hợp với size của bạn.

Thử độ chắc chắn của sofa bằng cách dùng tay rung mạnh phần dựa lưng, hay lắc người theo hai hướng trái phải khi ngồi trên sofa.

4. Phong cách thiết kế phòng khách quyết định kiểu dáng sofa

Kiểu dáng sofa gỗ tự nhiên tùy thuộc vào thiết kế chung của phòng khách nhà bạn. Hãy lưu ý để tránh xung đột bức tranh nội thất. Dù bạn chọn ghế với kiểu dáng và màu sắc như thế nào thì bạn cũng cần cân nhắc yếu tố về kích thước sofa cho phòng khách vừa đáp ứng phù hợp không gây khó khăn cho việc sắp xếp các đồ nội thất khác.

5. Lựa chọn màu sắc

Màu sắc cũng không kém phần quan trọng, màu sắc gỗ hợp với màu sắc căn nhà sẽ tạo nên sự bắt mắt và sự hài hòa cho căn phòng.

6. Doanh nghiệp uy tín

 

Doanh nghiệp uy tín thì sẽ mang đến những sản phẩm đúng chủng loại và chất lượng gỗ. Bởi giá trị của bộ sofa gỗ tự nhiên rất cao nên nhiều doanh nghiệp ngày nay đã đưa ra những sản phẩm không đúng chất lượng và chủng loại gỗ.

MUA SẬP GỖ CẨM VÂN ĐẸP PHẢN GỖ CẨM ĐẸP Ở ĐÂU?

MUA SẬP GỖ CẨM VÂN ĐẸP PHẢN GỖ CẨM  ĐẸP Ở ĐÂU? Người Việt Nam giàu truyền thống thì không thể không biết tới những chiếc sập gỗ. Sập gỗ cũng gần giống như chiếc giường gỗ song mặt trên để ngồi và nằm là một tấm phản phẳng, không có thanh chắn, còn 4 chân sập được chạm khắc, đục đẽo họa tiết rất kỳ công, tinh xảo, đẹp mắt....

Địa chỉ mua Sập gỗ cẩm Uy tín tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ mua Sập gỗ cẩm Uy tín tại Vĩnh Phúc Mua sập gỗ ở đâu đảm bảo chất lượng đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều vị khách hàng khi đến với đồ gỗ đẹp tại Doanh nghiệp Văn Ba Gỗ To Vậy làm thế nào để biết địa chỉ mua sập gỗ ở đâu uy tín?

CHIẾU NGỰA GỖ THÚ CHƠI GỖ ĐỘC VÀ HIẾM

CHIẾU NGỰA GỖ THÚ CHƠI GỖ ĐỘC VÀ HIẾM Chiếu ngựa hay còn gọi là bộ phản gỗ hoặc sập ngựa là những tên gọi chung để chỉ 1 sản phẩm nội thất gỗ có hình là một tấm gỗ nguyên khối gồm một, hai đến ba tấm gỗ to ghép thành. Chúng có cấu tạo là gỗ tự nhiên...