Một số thông tin về Cây Gỗ Vàng tâm: 

Quách gỗ Vàng Tâm là loại quách gỗ được làm từ một loại gỗ đặc biệt: Gỗ Vàng Tâm.

Cây vàng tâm là loại cây gỗ quý có giá trị tương đương với cây sưa. Hoa có mùi thơm, quả có hình trứng hoặc tròn – trứng, dài 4 – 5,5cm. Loài cây này có tốc độ tăng trưởng trung bình và được tái sinh bằng hạt.

Cây Vàng Tâm luôn cho gỗ tốt và đặc biệt mùi lại rất thơm ở giác và hơi ngái ngái ở lõi.

Quách gỗ Vàng Tâm khó bị mối mọt xâm hại, không bị cong vênh. Gỗ Vàng Tâm khi gặp thời tiết hanh khô không bị nẻ và cũng không bị biến dạng như bao loại gỗ khác.

Địa chỉ bán quách gỗ Vàng Tâm uy tín tại Cà Mau?

Quách gỗ Vàng Tâm được nhiều gợi tin dùng vì chất lượng gỗ, giá thành cũng như ý nghĩa tâm linh sâu sắc của cái tên Vàng Tâm.
Quách gỗ Vàng Tâm trên thi trường được bán với giá không phải là quá cao. Chính vì cạnh tranh giá bán, cạnh tranh thị trường mà nhiều thương nhân đã pha tạp gỗ, khiến nó không còn giữ nguyên chất lượng ban đầy nữa. Là một người tiêu dùng thông thái, chúng ta phải lựa chọn người làm nghề, cơ sở uy tín. Đặc biệt phải là người có đức, có tay nghề và có tâm.

Các sản phẩm quách gỗ, tiểu gỗ Vàng Tâm tại Văn Ba Gỗ Tâm Linh được chế tác trên gỗ vàng tâm chính hãng 100% .Gỗ được chọn lựa kĩ càng và nhập từ vùng gỗ nổi tiếng Nghệ an, Thanh Hóa. Gỗ chính hãng đảm bảo không mối mọt, cong vênh, mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng dễ chịu.

Các sản phẩm Áo quan, quách gỗ, Tiểu quách... cùng với đồ thờ tâm linh của Văn Ba Gỗ Tâm Linh được bảo hành trọn đời.

Văn Ba Gỗ Tâm Linh sản xuất các sản phẩm với kích thước chuẩn hoặc theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách chỉ cần gọi điện đến hotline :  0936666893 Văn Cương chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.

Một số hình ảnh sản phẩm Quách gỗ vàng tâm tại Văn Ba Gỗ Tâm Linh:

Quách gỗ vàng tâm

Địa chỉ bán quách gỗ Vàng Tâm uy tín tại Cà Mau?

Quách gỗ vàng tâm

Địa chỉ bán quách gỗ Vàng Tâm uy tín tại Cà Mau?

Quách gỗ vàng tâm

Địa chỉ bán quách gỗ Vàng Tâm uy tín tại Cà Mau?

 

MUA SẬP GỖ CẨM VÂN ĐẸP PHẢN GỖ CẨM ĐẸP Ở ĐÂU?

MUA SẬP GỖ CẨM VÂN ĐẸP PHẢN GỖ CẨM  ĐẸP Ở ĐÂU? Người Việt Nam giàu truyền thống thì không thể không biết tới những chiếc sập gỗ. Sập gỗ cũng gần giống như chiếc giường gỗ song mặt trên để ngồi và nằm là một tấm phản phẳng, không có thanh chắn, còn 4 chân sập được chạm khắc, đục đẽo họa tiết rất kỳ công, tinh xảo, đẹp mắt....

Địa chỉ mua Sập gỗ cẩm Uy tín tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ mua Sập gỗ cẩm Uy tín tại Vĩnh Phúc Mua sập gỗ ở đâu đảm bảo chất lượng đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều vị khách hàng khi đến với đồ gỗ đẹp tại Doanh nghiệp Văn Ba Gỗ To Vậy làm thế nào để biết địa chỉ mua sập gỗ ở đâu uy tín?

CHIẾU NGỰA GỖ THÚ CHƠI GỖ ĐỘC VÀ HIẾM

CHIẾU NGỰA GỖ THÚ CHƠI GỖ ĐỘC VÀ HIẾM Chiếu ngựa hay còn gọi là bộ phản gỗ hoặc sập ngựa là những tên gọi chung để chỉ 1 sản phẩm nội thất gỗ có hình là một tấm gỗ nguyên khối gồm một, hai đến ba tấm gỗ to ghép thành. Chúng có cấu tạo là gỗ tự nhiên...