Đồ gỗ Nhật Tân

 Lời đầu tiên Doanh Nghiệp Tư Nhân Văn Ba Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng xưởng gỗ “VĂN BA GỖ TO”  trong suốt thời gian qua!

Đồ Gỗ Nhật Tân  là 1 trong các hệ thống cửa hàng phân phối các mặt hàng của xưởng gỗ “VĂN BA GỖ TO”. Trước tiên cảm ơn quý khách đã ghé thăm website và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

Đôi nét về làng nghề “Đồ gỗ Nhật Tân”

      Xã Nhật tân, huyện Kim Bảng tỉnh hà nam là làng đa nghề, riêng nghề mộc, toàn xã có gần hơn 500 cơ sở, với số lao động tham gia hơn 700 lao động, thu nhập từ nghề mộc, hàng năm lên tới hàng chục tỷ đồng.  Một trong những công ty, doanh nghiệp  mộc hàng đầu ở Nhật Tân phải kể đến doanh nghiệp “ Văn Ba gỗ to”Khởi sự từ năm 1996,trải qua bao nhiêu thăng trầm xưởng gỗ “VĂN BA GỖ TO”   ngày một lớn mạnh và có chỗ đứng trên thị trường đồ gỗ với tiêu chí chất lượng sản phẩm là ưu tiên số một chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đẹp,chất lượng làm vừa lòng khách hàng gần xa.

Chúng tôi chuyên sản xuất mặt hàng chế biến từ gỗ: Cẩm, Gõ Đỏ ( Cà te), Gụ, Hương, Mun, Lim, Phay sừng….Với các loại sản phẩm chủ yếu là các mặt hàng phổ thông như:

-        Sập ngựa 1 tấm

  sập ngựa 1 tấm  

 

-        Sập ngựa 2 tấm

   sập ngựa 2 tấm   

-        Minh voi

    ghế Minh Voi    

 

-        Lộc Bình

      lộc bình      

 

-          Ban thờ

ban thờ

Giường,  Ghế, Tủ Các loại, Bàn thờ các mẫu…Đến những mặt hàng giả cổ đòi hỏi kĩ thuật cao về phần đục.Đây là những sản phẩmchỉ có tại “Đồ gỗ Nhật Tân”  mà không ở đâu có-Đẹp và Độc.

Các giai đoạn hoàn thành sản phẩm tại “đồ gỗ nhật tân”

Hoàn thành sản phẩm được thực hiện tại xưởng “VĂN BA GỖ TO”qua hai bước với hàng đặt theo kích thước yêu cầu của quý khách và một bước (khâu hoàn thiện đánh bóng) đoạn với sản phẩm có sẵn tại xưởng
Bước 1:Sau khi nhận hàng đặt theo nhu cầu của quý khách chúng tôi sẽ pha gỗ và đóng thành sản phẩm sau khi hoàn thiện chúng tôi sẽ để mộc nguyên bản gỗ để quý khách khiểm tra.

hoàn thành lộc bình mộc


  
Bước 2:Sau khi sản phẩm được hoàn thiện tinh quý khách có nhu cầu xem lại sản phẩm quý khách có thể về trực tiếp cơ sở để xem hoặc chúng tôi sẽ quay video với chất lượng tốt nhất có thể để phục vụ quý khách.
  

 

  lộc bình hoàn thiện  

Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển và sai khác so với sản phẩm đã nghiệm thu trước đó. Quý khách có thể thanh toán tiền trực tiếp cho lái xe.
Chú ý:hợp đồng có giá trị đảm bảo về quy cách, chất lượng sản phẩm,bảo hành cho sản phẩm nếu có sai sót chúng tôi xin chịu trách nhiệm!