Ngày nay, Sofa góc gỗ cao cấp đang được Quý khách hàng sử dụng rộng rãi. 

Chính điều này đã tạo ra một thị trường thiếu trung thực do sự thiếu thông tin đầy đủ và chính xác về các sản phẩm Gỗ Tự nhiên. Nhiều doanh nghiệp đã đưa ra những sản phẩm không đúng về chất lượng gỗ, chủng loại gỗ. 

Kinh nghiệm mua sofa góc gỗ:

- Doanh nghiệp phải chứng minh rõ Nguồn gốc xuất xứ của gỗ

- Doanh nghiệp uy tín với kinh nghiệm lâu năm

- Cam kết bán hàng đúng chủng loại hàng hóa

Với trên 30 năm hoạt động kinh doanh và sản xuất các sản phẩm gỗ tự nhiên nguyên tấm, Doanh nghiệp tư Nhân Văn Ba Gỗ To luôn mang đến những sản phẩm tốt và có giá trị cho Quý Khách hàng, đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm về:

-  Nguồn nguyên liệu gỗ: Gỗ Cẩm lai nam phi, Gỗ Gõ đỏ, gỗ hương đá, gỗ hương vân, gỗ lim, gỗ lát,... được nhập khẩu từ Nam phi, Lào và Campuchia với nguồn gốc và giấy tờ rõ ràng. Nguồn nguyên liệu gỗ tốt sẽ tạo ra bộ sofa gỗ hoàn mỹ và có giá trị cao.

 

-  Chất lượng gỗ: Rắn, chắc chắn và bền theo thời gian, mức độ liền lạc của gỗ---> sofa gỗ chất.

 

-  Sản phẩm của Văn Ba Gỗ To đã và đang được khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới.

 

-  Thương hiệu Văn Ba Gỗ To Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế.

 

Doanh nghiệp Văn Ba Gỗ To  luôn nỗ lực không ngừng để đưa ra những mẫu: sofa góc gỗ, sofa gỗ, bộ ghế sofa, bàn ghế sofa, bàn ghế gỗ tự nhiên nguyên khối, nguyên tấm cao cấp vô cùng Đẹp và Đẳng Cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng!

 

Sự hòa quyện giữa vẻ đẹp tự nhiên của gỗ với bàn tay tài hoa của người thợ đã tạo nên những sản phẩm sofa góc gỗ, sofa gỗ, bộ ghế sofa, bàn ghế sofa, bàn ghế gỗ tự nhiên nguyên khối, nguyên tấm vô cùng độc đáo.

 

Một số hình ảnh sản phẩm bàn ghế sofa gỗ nguyên khối, nguyên tấm tại xưởng Văn Ba Gỗ To

 

*) Sofa góc gỗ Cẩm:

 

 

*) Sofa góc Gỗ Gõ Đỏ

 

 

*) Sofa góc gỗ hương

 

 

*) Bàn ăn gỗ nguyên khối, nguyên tấm

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm sofa gỗ, bàn ăn gỗ, sập ngựa, chiếu ngựa, lộc bình gỗ, doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0936666893 - Văn Cương Hoặc Quý khách có thể ghé qua các showroom của chúng tôi để tham khảo trực tiếp các sản phẩm.

Hân Hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Website: chieungua.com

 

MUA SẬP GỖ CẨM VÂN ĐẸP PHẢN GỖ CẨM ĐẸP Ở ĐÂU?

MUA SẬP GỖ CẨM VÂN ĐẸP PHẢN GỖ CẨM  ĐẸP Ở ĐÂU? Người Việt Nam giàu truyền thống thì không thể không biết tới những chiếc sập gỗ. Sập gỗ cũng gần giống như chiếc giường gỗ song mặt trên để ngồi và nằm là một tấm phản phẳng, không có thanh chắn, còn 4 chân sập được chạm khắc, đục đẽo họa tiết rất kỳ công, tinh xảo, đẹp mắt....

Địa chỉ mua Sập gỗ cẩm Uy tín tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ mua Sập gỗ cẩm Uy tín tại Vĩnh Phúc Mua sập gỗ ở đâu đảm bảo chất lượng đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều vị khách hàng khi đến với đồ gỗ đẹp tại Doanh nghiệp Văn Ba Gỗ To Vậy làm thế nào để biết địa chỉ mua sập gỗ ở đâu uy tín?

CHIẾU NGỰA GỖ THÚ CHƠI GỖ ĐỘC VÀ HIẾM

CHIẾU NGỰA GỖ THÚ CHƠI GỖ ĐỘC VÀ HIẾM Chiếu ngựa hay còn gọi là bộ phản gỗ hoặc sập ngựa là những tên gọi chung để chỉ 1 sản phẩm nội thất gỗ có hình là một tấm gỗ nguyên khối gồm một, hai đến ba tấm gỗ to ghép thành. Chúng có cấu tạo là gỗ tự nhiên...