Phản Gỗ Lim Nam phi hai tấm có bền không ? Mua phản gỗ lim ở đâu uy tín !

Thấu hiểu những băn khoăn của Qúi khách khi chọn mua sản phẩm phản gỗ mà không rõ về gỗ. Sau đây Văn Ba xin giới thiệu một số thông tin và đặc tính của phản gỗ lim:

 Về nguồn gốc gỗ Lim Nam Phi, độ bền

Nguồn gốc: Gỗ Lim Nam Phi được mọc tự nhiên ở rừng Châu Phi, là gỗ nhóm I, cây Lim có đường kính lớn khoảng 0,5 m đến 1,2m. Theo quan niệm người Việt thì Gỗ Lim là một trong bốn loại gỗ tứ thiết, thuộc họ Fabaceae, chi Erythrophleum, loài Erythrophleum fordii, thuộc nhóm gỗ I quý hiếm.

Tính chất cơ học của gỗ lim: Gỗ Lim là loại gỗ cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt, có màu hơi nâu đến nâu thẫm; có khả năng chịu lực tốt. Vân gỗ dạng xoắn khá đẹp, nếu để lâu hay ngâm dưới bùn thì mặt gỗ có màu đen

Gỗ Lim được nhập khẩu vào Việt Nam với hình thức cây tròn và gỗ xẻ theo qui cách

Công dụng của gỗ lim: Gỗ Lim Nam Phi được dùng chủ yếu trong xây dựng công trình nhà cửa, đóng đồ trang trí nội thất, làm phản gỗ lim, sập gỗ lim.

* Bộ phản gỗ lim hai tấm kích thước 200 x 20 x290

Hiện nay Gỗ lim Nam phi được dùng nhiều cho các công trình nhà gỗ cổ truyền, đình, chùa, miếu, các công trình văn hoá, cây gỗ lớn, có độ dài khi nhập về Việt Nam lên tới 15-20m rất phù hợp cho những cột đình, nhà có bước gian lớn.

Gỗ Lim được dùng rất phổ biến cho cầu thang, cửa đi, cửa sổ gỗ có đặc tính là cứng và ít cong vinh có tuổi thọ thẩm mỹ cao

Đồ nội thất: Tuy gỗ Lim thường không được để sử dụng làm đồ nội thất trong nhà như: gỗ gụ , hương, gỗ gõ đỏ, gỗ cẩm…vì có thể là do chất gỗ lim khác với các loại gỗ khác: Vì khi làm đồ gỗ lim ai không quen thì sẽ bị hắt hơi sổ mũi rất khó chụi. Mặc dù vậy là gỗ nằm trong nhóm gỗ tứ thiết nên Gỗ Lim thường được dung làm sập ngựa gỗ lim để trong các nhà cổ, nhà gỗ, nhà sàn và nhà hiện đại

Giá sập gỗ Lim Nam Phi: Giá bán phản gỗ lim Nam Phi xẻ theo kích thước yêu cầu khoảng từ 55 – 65 triệu / 1m3 tùy vào từng loại kích thước, chất gỗ.

Cách chọn cây gỗ Lim Nam Phi làm sập ngựa

Đối với kinh nghiệm của Văn Ba thì cây gỗ đạt tiêu chuẩn phải là cây có đường kính từ 1,2m trở lên, cây tròn lây đều tâm thẳng lệch nhau không đáng kể ( ruột cân ), cây không có u, bừu. vì cây gỗ lim có u, bừu ở đâu là sẽ bị sâu thối ở đó.Cây có tâm không thẳng , thường thì tâm của cây lim xốp, dập và dễ gãy do vậy khi xẻ ra các cấu kiện se không có lợi

* Cây gỗ lim Nam phi đạt tiêu chuẩn xẻ sập ngựa tại xưởng gỗ VĂN BA GỖ TO

 

Mua phản gỗ lim ở đâu uy tín ?

Thời đại công nghệ thông tin phát triển nên người mua cần mua một sản phẩm nào đó thì chỉ cần vào google gõ tên sản phẩm mình định mua là có liền vô số kết quả.Và một câu hỏi đặt ra với người mua là " mua ở đâu là uy tín ". Với mặt hàng là sập gỗ , phản gỗ, chiếu ngựa gỗ... thí Doanh Nghiệp VĂN BA tự hòa là đơn vị có thâm niêm hơn 20 năm trong lĩnh vực này, là đơn vị có địa chỉ rõ ràng đăng ký trên google ! Nên quí có thể yên tâm khi chon doanh nghiệp chúng tôi.

Và để nói thêm về sản phẩm phản gỗ, sập gỗ, chiêu ngựa...

Thì: “ Để chọn được cây gỗ xẻ chiếu ngựa đã khó. Và để đáp ứng được yêu cầu của khách hang lại càng khõ hơn” Thấu hiểu được điều đó trong suất nhiêu năm làm trong lĩnh vực này thì tại xưởng gỗ VĂN BA GỖ TO luôn có săn hàng câyphôi xẻ sẳn để khách hàng lựa chọn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng !

 

Chi tiết : Mời Qúi khách về tại xưởng theo địa chỉ trên GOOGLE.COM.VN quí khách gõ VĂN BA GỖ TO là có địa chỉ đường đi tới xưởng !

MUA SẬP GỖ CẨM VÂN ĐẸP PHẢN GỖ CẨM ĐẸP Ở ĐÂU?

MUA SẬP GỖ CẨM VÂN ĐẸP PHẢN GỖ CẨM  ĐẸP Ở ĐÂU? Người Việt Nam giàu truyền thống thì không thể không biết tới những chiếc sập gỗ. Sập gỗ cũng gần giống như chiếc giường gỗ song mặt trên để ngồi và nằm là một tấm phản phẳng, không có thanh chắn, còn 4 chân sập được chạm khắc, đục đẽo họa tiết rất kỳ công, tinh xảo, đẹp mắt....

Địa chỉ mua Sập gỗ cẩm Uy tín tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ mua Sập gỗ cẩm Uy tín tại Vĩnh Phúc Mua sập gỗ ở đâu đảm bảo chất lượng đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều vị khách hàng khi đến với đồ gỗ đẹp tại Doanh nghiệp Văn Ba Gỗ To Vậy làm thế nào để biết địa chỉ mua sập gỗ ở đâu uy tín?

CHIẾU NGỰA GỖ THÚ CHƠI GỖ ĐỘC VÀ HIẾM

CHIẾU NGỰA GỖ THÚ CHƠI GỖ ĐỘC VÀ HIẾM Chiếu ngựa hay còn gọi là bộ phản gỗ hoặc sập ngựa là những tên gọi chung để chỉ 1 sản phẩm nội thất gỗ có hình là một tấm gỗ nguyên khối gồm một, hai đến ba tấm gỗ to ghép thành. Chúng có cấu tạo là gỗ tự nhiên...