Sập gỗ cẩm nghìn năm tuổi giá hơn 400 triệu ở Hà Nam

Sập gỗ làm bằng gỗ Cẩm Lai nguyên khối hàng 1000 năm tuổi với hoa văn tự nhiên  3D là 1 trong những chiếc sập gỗ đẹp hiếm có ở Việt Nam.

 

    

 

Chiếc sập gỗ cẩm độc đáo này hiện đang được trưng bày tại xưởng gỗ VĂN BA GỖ TO tại Hà Nam !

 

          

 

Chiếc sập gỗ nguyên khối được nhập khẩu từ Nam Phi.

Anh Nguyễn Văn Thái (nhật tân- kim bảng- hà nam), là chủ nhân của sập gỗ nửa tỷ này cho biết, sập được làm bằng gỗ Cẩm Lai, có tuổi đời hàng nghìn năm và được nhập khẩu từ Nam Phi qua đường biển. Khi về đến Việt Nam, thân gỗ được xẻ trực tiếp tại xưởng thành vài tấm. Tấm gỗ được người thợ đánh bóng và mài rũa kỳ công, riêng hình dáng vẫn được giữ nguyên như trong tự nhiên.

 

              

 

                

 

Theo đó, chiếc sập nặng hơn 1.2 tấn, có chiều dài hơn 2.62m, rộng 2,0m và dày 25cm với hoa văn nổi, mềm mại nhìn như “trải thảm hoa”. Để vận chuyển chiếc sập này, anh Thái phải sử dụng xe 8 tấn và huy động rất nhiều nhân viên hỗ trợ. Được biết, giá của chiếc sập gỗ cẩm này có giá là 420.000.000đ VNĐ.

 

                    

 

Đây được đánh giá là một chiếc sập gỗ đẹp, quý hiếm nhờ đường vân đẹp, kích thước lớn và màu gỗ bóng sang trọng.

Anh Thái cho biết, đây được xem là một trong những chiếc sập gỗ nguyên khối đẹp và hoàn hảo nhất từ trước đến nay mà anh tìm mua cây xẻ  được.

 

 

                          

 

“Trên thực tế cũng có khá nhiều sập gỗ tự nhiên lớn, thế nhưng để tìm được một gốc gỗ có tuổi đời lâu năm, hoa văn đẹp lại không bị hỏng lỗi như thế này rất hiếm có. Bản thân tôi cũng phải bỏ rất nhiều công sức mới tìm mua được cây như vậy”, anh Thái nói.

 

                              

 

Ngoài tuổi đời lâu năm, điểm độc đáo của chiếc sập gỗ này là hoa văn rất đẹp, đều và mềm mại. Ngoài ra, mặt gỗ bóng và có màu sắc sang trọng, nổi bật. “Để làm ra được sập gỗ có kích thước lớn như vậy, cây phải có tuổi đời ít nhất là 500 năm tuổi”.

Cũng theo người này, gỗ Cẩm lai là dòng gỗ quý, nổi bật bởi đường vân đẹp và độ bền cao nên rất được ưa chuộng. Loại gỗ này thường được dùng để đóng đồ đạc cao cấp như bàn, ghế, giường tủ, đồ mỹ nghệ hay tiện khảm với mức giá dao động từ vài triệu cho đến vài trăm triệu, thậm chí lên tới cả tiền tỷ.

 

                                    

 

Gỗ càng có tuổi đời lâu năm, kích thước lớn, hoa văn đẹp càng được định giá cao. Hiện ở Việt Nam, những cây gỗ Cẩm Lai cổ thụ không còn nhiều mà chủ yếu phải nhập khẩu từ nước ngoài.

 

 Sản phẩm giấy tờ đầy đủ – vận chuyển toàn quốc.

Nhanh tay sở hữu sản phẩm giá trị từ thiên nhiên

Quý khách hàng mua hàng chỉ cần đặt cọc trước 10%-20% trị giá sản phẩm, phần còn lại thanh toán toàn bộ trực tiếp khi nhận hàng.

- Chi tiết tại xưởng sản suất : VĂN BA GỖ TO địa chỉ Nhật Tân- Kim Bảng - HÀ Nam !

 - Qúi khách chỉ cần vào GOOGLE.COM.VN và gõ VĂN BA GỖ TO là ra địa chỉ bản đồ đường đị tới xưởng chúng tôi.

 - Một số sản phẩm có thể Qúi khách cũng quan tâm TẠI ĐÂY !

 

MUA SẬP GỖ CẨM VÂN ĐẸP PHẢN GỖ CẨM ĐẸP Ở ĐÂU?

MUA SẬP GỖ CẨM VÂN ĐẸP PHẢN GỖ CẨM  ĐẸP Ở ĐÂU? Người Việt Nam giàu truyền thống thì không thể không biết tới những chiếc sập gỗ. Sập gỗ cũng gần giống như chiếc giường gỗ song mặt trên để ngồi và nằm là một tấm phản phẳng, không có thanh chắn, còn 4 chân sập được chạm khắc, đục đẽo họa tiết rất kỳ công, tinh xảo, đẹp mắt....

Địa chỉ mua Sập gỗ cẩm Uy tín tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ mua Sập gỗ cẩm Uy tín tại Vĩnh Phúc Mua sập gỗ ở đâu đảm bảo chất lượng đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều vị khách hàng khi đến với đồ gỗ đẹp tại Doanh nghiệp Văn Ba Gỗ To Vậy làm thế nào để biết địa chỉ mua sập gỗ ở đâu uy tín?

CHIẾU NGỰA GỖ THÚ CHƠI GỖ ĐỘC VÀ HIẾM

CHIẾU NGỰA GỖ THÚ CHƠI GỖ ĐỘC VÀ HIẾM Chiếu ngựa hay còn gọi là bộ phản gỗ hoặc sập ngựa là những tên gọi chung để chỉ 1 sản phẩm nội thất gỗ có hình là một tấm gỗ nguyên khối gồm một, hai đến ba tấm gỗ to ghép thành. Chúng có cấu tạo là gỗ tự nhiên...