Văn Ba Gỗ Tâm Linh chuyên Bán Áo Quan Gỗ Vàng Tâm Trạm Sen <---> Rồng Giá Tốt Nhất Thị Trường !

 

 

 

“Đời là cõi tạm ”Ai cũng 1 lần trong đời sinh ra lớn lên rồi lại trở về với cõi vĩnh hằng. và lúc đó để lại cho con cháu và những người ở lại một nỗi buồn mênh mang nhất. và để tưởng nhớ biết ơn những người đã khuất thì con cháu hãy thể hiện bằng việc chọn cho những người đã khuất 1 tấm áo quan, quách tốt nhất. có rất nhiều loại gỗ tự nhiên có thể làm được 1 tấm áo tốt nhưng có lẽ tốt nhất và đã được chứng minh từ ngàn năm là chiếc quan, quách bằng gỗ vàng tâm. Chúng tôi những người luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu sẽ mang đến cho những người đã khuất 1 tấm áo, đẹp nhất và chất lượng nhất

 

Quan tài, Áo quan gỗ Vàng Tâm được làm bằng 6 tấm gỗ Vàng Tâm liền tấm, được lựa chọn kỹ càng, loại bỏ các phần gỗ phẩm chất kém, liên kết với nhau bằng mộng gỗ chắc chắn. Sau khi được làm nhẵn kỹ càng, sản phẩm được sơn PU bên ngoài tăng phần bóng bẩy trang trọng, trạm khắc tinh sảo bằng máy CNC kết hợp đục tay thợ tay nghề cao.

 

 

Hai bên thành Áo Quan trạm cảnh Ao Sen nơi vĩnh hằng, chín bông Sen vươn lên thể hiện những nét ý nghĩa về sự thanh khiết. Hình ảnh Hoa Sen trạm trên Áo Quan vừa làm tăng yếu tố thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa mang ý nghĩa thanh sạch, và thể hiện một niềm tin được tái sinh vào kiếp an lành, hay một kiếp sống không còn khổ đau trần thế.

 

 

Đầu và chân Quan Tài gỗ Vàng Tâm có hình ảnh con Dơi biểu tượng của sự may mắn, an lành. Trong âm Hán – Việt, con dơi đọc là “Phúc”, trùng âm với chữ Phúc trong hạnh phúc, sung sướng.

 
Hình triện tròn thể hiện cho Trời và hình triện Vuông là Đất. Phân biệt chữ “Phúc” (hoặc chữ “Thọ”) đặt trong hình Triện tròn là đầu, còn chữ “Thọ” đặt trong hình Triện vuông là chân.

 

 

 

Giá bán quan tài gỗ vàng tâm tham khảo:
 

 

Áo quan gỗ vàng tâm trạm rồng, trạm sen, hai đầu chữ phúc, thọ

 

♣ kích thước phủ bì: dài x rộng x cao – 198x 60 x 60 cm

 

♣ kích thước độ dày: thành x đáy x lắp – 6 x 6 x 10 cm

 

♣ sơn pu, vecni. màu cánh dán, màu vàng, sơn son thiếp vàng

 

♣ giá bán: 44 triệu

 

Áo quan gỗ vàng tâm trạm rồng, trạm sen, hai đầu chữ phúc, thọ

 

♣ kích thước phủ bì: dài x rộng x cao – 200 x62 x 60 cm

 

♣ kích thước độ dày: thành x đáy x lắp – 7 x 7 x 10 cm

 

♣ sơn pu, vecni. màu cánh dán, màu vàng, sơn son thiếp vàng

 

♣ giá bán: 47 triệu

MUA SẬP GỖ CẨM VÂN ĐẸP PHẢN GỖ CẨM ĐẸP Ở ĐÂU?

MUA SẬP GỖ CẨM VÂN ĐẸP PHẢN GỖ CẨM  ĐẸP Ở ĐÂU? Người Việt Nam giàu truyền thống thì không thể không biết tới những chiếc sập gỗ. Sập gỗ cũng gần giống như chiếc giường gỗ song mặt trên để ngồi và nằm là một tấm phản phẳng, không có thanh chắn, còn 4 chân sập được chạm khắc, đục đẽo họa tiết rất kỳ công, tinh xảo, đẹp mắt....

Địa chỉ mua Sập gỗ cẩm Uy tín tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ mua Sập gỗ cẩm Uy tín tại Vĩnh Phúc Mua sập gỗ ở đâu đảm bảo chất lượng đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều vị khách hàng khi đến với đồ gỗ đẹp tại Doanh nghiệp Văn Ba Gỗ To Vậy làm thế nào để biết địa chỉ mua sập gỗ ở đâu uy tín?

CHIẾU NGỰA GỖ THÚ CHƠI GỖ ĐỘC VÀ HIẾM

CHIẾU NGỰA GỖ THÚ CHƠI GỖ ĐỘC VÀ HIẾM Chiếu ngựa hay còn gọi là bộ phản gỗ hoặc sập ngựa là những tên gọi chung để chỉ 1 sản phẩm nội thất gỗ có hình là một tấm gỗ nguyên khối gồm một, hai đến ba tấm gỗ to ghép thành. Chúng có cấu tạo là gỗ tự nhiên...